Giới Thiệu

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC AN

Cô Lê Thị Chính Lan - Hiệu trưởng

Trường Mầm Non Và Trẻ Tự Kỷ Phước An

Trường Mầm Non Hòa Nhập Phước An là trường mầm non nhận giữ trẻ và dạy học. Trường không chỉ nhận những trẻ bình thường mà đặc biệt trường còn nhận trẻ khuyết tật, tự kỷ.

Với quyết tâm giúp đỡ chính con ruột của mình và những trẻ em khác chẳng may bị hội chứng tự kỷ, vượt lên số phận nghiệt ngã, sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu, kết hợp vận động đồng đội, bạn bè hỗ trợ, cuối cùng tâm nguyện lớn nhất trong đời tôi đã trở thành hiện thực và đã thành lập Trường Mầm Non Hòa Nhập Phước An. Khi ngôi trường giáo dục chuyên biệt mang ý nghĩa nhân đạo đặc biệt này tọa lạc trong trung tâm thành phố Vũng Tàu, thoáng mát, ở địa chỉ 53 /1 Lê Hồng Phong, P.7, Thành phố Vũng Tàu, ngôi trường mang tên là Trường Mầm Non Hòa Nhập Phước An.

Nhận thức được trách nhiệm của mình, với sân trường khang trang lớp học phù hợp điều kiện chuyên biệt, đội ngũ giáo viên lành nghề, chuẩn hóa đào tạo, các em sẽ được học tập vui chơi trong một môi trường thân thiện phù hợp cho các em có khó khăn trong phát triển trí tuệ, giao tiếp, ngôn ngữ.

Nhà trường cam kết sẽ làm hết sức mình để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học được an toàn nuôi dưỡng và tiến bộ trong học tập.

Website này mang đến những thông tin riêng về Trường Mầm Non Hòa Nhập Phước An, cũng như những phương pháp giáo dục mới nhất về tự kỷ, là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh có nhu cầu can thiệp sớm và chăm sóc giáo dục cho con em mình theo các phương pháp thích hợp. Tôi tin là các bậc phụ huynh sẽ hài lòng vì con em của chúng ta phát triển tốt.

Nhà trường sẵn sàng tiếp nhận dạy dỗ con em của quí vị.


hoat dong

6

4