Album Hoạt Động

👉 HÃY CÙNG CHÚNG TÔI…
👉 HÃY CÙNG CHÚNG TÔI…

🚴 Sự kiện Cycle For Love – Chở yêu thương đã diễn ra thành công vào sáng chủ nhật ngày 31 tháng 03 năm 2024. Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Phước An luôn nỗ lực hết mình vì một cộng đồng thân thiện – yêu thương với trẻ tự kỉ và trẻ có nhu cầu đặc biệt.

🚴Hãy lan toả tình yêu và sự hiểu biết : Hãy chia sẻ thông điệp yêu thương đến mọi người xung quanh bạn. Một chút yêu thương thôi cũng đủ làm thay đổi cả thế giới.

☎ Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ:
Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Phước An
Hotline: 0983725792 (cô Lan)
Cơ sở 1: 53/1 Lê Hồng Phong – phường 7 – TP vũng tàu.
Cơ sở 2: số 11A Hai Bà Trưng – phường Phước Hiệp – TP Bà rịa.
Web: tretukyvungtau.com/
Email: [email protected]

Giám đốc Sở Giáo Dục Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về thăm hỏi và trao quà Tết Tân Sửu 2021 cho tập thể Giáo viên Trung tâm Phước An
Giám đốc Sở Giáo Dục Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về thăm hỏi và trao quà Tết Tân Sửu 2021 cho tập thể Giáo viên Trung tâm Phước An

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Trung tâm HTPT  giáo dục hòa nhập Phước An vinh dự được đón tiếp bà Trần Thị Ngọc Châu – Giám đốc Sở Giáo Dục Tỉnh, cùng lãnh đạo Phòng giáo dục TP. Vũng Tàu về thăm hỏi và trao quà Tết Tân Sửu cho tập thể Giáo viên của Trung tâm. Nhân dịp Năm mới 2021, thay mặt Trung tâm kính chúc Bà Trần Thị Ngọc Châu cùng lãnh đạo các ban nghành , quý Phụ huynh và học sinh một Năm mới An Khang Thịnh Vượng. Chúc riêng các con học tập ngày một tiến bộ.

Tết đang vào nhà….
Tết đang vào nhà….

Các bạn ơi. Tết sắp đến rồi, các bạn đã chuẩn bị đồ để đón Tết chưa? Các bạn hãy đến “Phiên chợ quê” của các bạn Trung tâm hỗ trợ phát triển hòa nhập Phước An vào 15h30 thứ 7, ngày 19 tháng 1 năm 2019 mua sắm đồ để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2019 nhé.

“Trung thu yêu thương năm 2018”
“Trung thu yêu thương năm 2018”

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường …”. Các bạn đã đón Tết Trung Thu chưa? Hôm nay các bạn nhỏ tại Phước An đón Trung thu rất là vui. Các bạn được xem múa lân, được gặp Chị Hằng , Chú cuội. Đặc biệt các bạn ấy còn được đón các cô chú của Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Đòan Thanh Niên Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Phòng LĐTB&XH Tp. Vũng Tàu và các bác, cô chú trong Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Nguyễn Hà – KS MaLiBu đến trao quà và chung vui cùng. Các bạn cùng xem ngày Tết Trung Thu của các bạn tại Phước An nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

 

Lễ Khánh thành Ngôi trường mới và Khai giảng năm học 2018 – 2019.
Lễ Khánh thành Ngôi trường mới và Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường MN hòa nhập Phước An, trân trọng cảm ơn ông Nguyễn Hồng Lĩnh – UVTW Đảng – Bí thư Tỉnh Uỷ – Chủ tịch HĐND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Ông Mai Ngọc Thuận – Bí Thư Thành Uỷ – Chủ tịch HĐND TP.Vũng Tàu, Bà Nguyễn Thị Bạch Ngân – Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Vũng Tàu, ông Nguyễn Thanh Giang – Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Men Giám đốc Nhà Thiếu Nhi Tỉnh Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, ông Phạm Văn Ngọc Trưởng phòng giáo dục Tp. Vũng Tàu cùng các quý vị đại biểu của các ban ngành, chính quyền địa phương, Qúy Phụ Huynh cũ, trong trường, Các nhà thầu, Qúy công ty và anh em bạn bè gần xa đã đến chung vui và tham dự Lễ Khánh thành và khai giảng năm học mới 2017 – 2018 Trường MN hòa nhập Phước An. Sự có mặt của Qúy vị là niềm vinh dự và tự hào của cô trò nhà Trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Những công đoạn cuối cùng của ngôi trường mới.
Những công đoạn cuối cùng của ngôi trường mới.

Bảng tên trường đã được gắn.

Giờ đón – trả trẻ đã đưa lên.

Các chú công an đã kiểm tra công tác bảo đảm an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy.

Chỉ còn chờ đến giờ G để chúng ta chuyển về nữa thôi!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

Lễ ra trường Năm học 2017 – 2018
Lễ ra trường Năm học 2017 – 2018

Một năm học kết thúc, các con chuẩn bị cho một hành tranh mới – Hành trang vào lớp 1. Tuy sẽ có bỡ ngỡ, có lo lắng và vất vả trong giai đoạn đầu. Cô tin các con sẽ làm được và thành công trong con được hòa nhập. Chờ tin vui của các con trong năm học mới 2018 – 2019.

DANH SÁCH TRẺ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

  1. Nguyễn Bá Lộc.
  2. Nguyễn Trường Thuận.
  3. Lê Thanh Nguyên.
  4. Dallas Mac Mcully.
  5. Hồ Nguyễn Đăng Khôi.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong ngày ra trường.

Chuẩn bị cho “ngày hội trẻ Tự Kỷ TP.Vũng Tàu” lần 7 năm 2018
Chuẩn bị cho “ngày hội trẻ Tự Kỷ TP.Vũng Tàu” lần 7 năm 2018

Sắp đến ngày 2/4, không khí càng rộn ràng, náo nức. Nhìn các con luyện tập hăng say để cho ngày Hội của mình được trọn vẹn mà các cô thấy tự hào. Tuy các con hát không hay, đi không đẹp như các bạn bình thường nhưng đó là cả sự nỗ lực và cố gắng của cả cô và trò. Ngày Hội tới dù không mở rộng như mọi năm, các cô chỉ mong các con sẽ trưởng thành và tự tin hơn trên con đường hòa nhập.

Giao lưu cùng nhóm “Cha mẹ có con Tự Kỷ” Nước CHDCND Lào
Giao lưu cùng nhóm “Cha mẹ có con Tự Kỷ” Nước CHDCND Lào

Một ngày vui và ý nghĩa khi Trường MN hòa nhập Phước An được nhóm cha mẹ có con Tự Kỷ Lào (Lao Autism’s) tới thăm.

(more…)

Tạm biệt nhé, mai tôi vào lớp một rồi
Tạm biệt nhé, mai tôi vào lớp một rồi

Lại một mùa hè đến, lòng các cô lại xốn sang và lưu luyến. Các con đã lớn và rời xa các cô. Tạm biệt mái trường với ghế đá, xích đu, bập bênh, cầu tuột…. Các con tiếp tục một chặng đường mới… “Chặng đường hòa nhập”. Chúc các con vững bước trên con đường hòa nhập.


tạm biệt bập bênh, cầu tuột

xich đu

Tạm biệt xích đu thân yêu