Đội ngũ giáo viên của Trường

Cô Lê Thị Chính Lan - Hiệu trưởng

tập thể

Đội ngũ giáo viên của trường gồm: cô hiệu trưởng, cô nuôi và 13 cô giáo trực tiếp giảng dạy và chăm sóc trẻ. Đội ngũ giáo viên nhà trường được đào tạo bài bản chuyên về trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ tăng động kém chú ý (ADHD), trẻ có khó khăn về nhận thức và học tập.
Đội ngũ giáo viên của Trường từ khi thành lập đến nay luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Hằng tháng các cô được học tập chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm cũng như mời các chuyên gia về trao đổi, giảng dạy. Đồng thời các cô được cử đi đào tạo thêm ở BV.Nhi Đồng 1, BV.Nhi Đồng 2, tham gia các buổi hội thảo chuyên sâu của các chuyên gia trong nước và nước ngoài tại TP.HCM.
Đội ngũ giáo viên nhà trường là các cô tốt nghiệp các chuyên nghành: Tâm lý học, Tâm lý Giáo dục, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục mầm non, Xã hội học, Công tác xã hội… luôn tận tình trong việc dạy cũng như trong việc chăm sóc trẻ để mái trường Phước An luôn luôn là ” Nơi cha mẹ đặt niềm tin”.

Leave a comment