THÔNG BÁO

Kính gửi: QUÝ PHỤ HUYNH VÀ TẬP THỂ GIÁO VIÊN

Trong bối cảnh dịch COVID 19 đang là tâm điểm rất nguy hiểm và diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho các con và giáo viên. Trung tâm HTPT giáo dục hòa nhập Phước An yêu cầu giáo viên:
1. Tăng cường vệ sinh hàng ngày các khu vực tại trung tâm, đặc biệt là các phòng học, không gian chung như phòng vận động, nhà banh, khu sân chơi, hành lang, nhà vệ sinh…
2. Sử dụng dung dịch rửa tay diệt khuẩn, rửa tay bằng xà phòng và đo thân nhiệt ngay khi đến trung tâm.
3. Thường xuyên cho trẻ rửa tay bằng xà phòng ít nhất 5 lần/ngày trong suốt ngày học bán trú tại trung tâm.
4. Thường xuyên lau dọn lớp học trong ngày. Vào cuối giờ về sử dụng dung dịch clormin B pha loãng để vệ sinh lớp học.
5. Toàn bộ giáo viên, cán bộ, nhân viên phải mang khẩu trang trước khi tới trung tâm, khi làm việc với trẻ và khi ra khỏi trung tâm.
6. Sau mỗi giờ can thiệp sẽ lau đồ dùng bằng cồn để diệt khuẩn. Lau bàn ghế sau mỗi giờ học.
7. Cập nhật hàng ngày sĩ số của học sinh và lý do nghỉ học.

Để giúp các con không bị gián đoạn việc học và đảm bảo tiến bộ, sự ổn định. TT kính mong nhận được sự phối hợp từ phía gia đình quý phụ huynh thực hiện những nội dung:

1. Các học sinh đang bị ho, sổ mũi, đau người mệt mỏi hoặc sốt trên 38 độ C, gia đình vui lòng cho con ở nhà theo dõi và đi khám tại các cơ sở y tế.
2.Trong trường hợp muốn cho trẻ nghỉ, Quý phụ huynh vui lòng báo cho cô Lan (0983.725.792), cô Nhung Phạm (039.877.2368) hoặc giáo viên chủ nhiệm, giáo viên can thiệp của con để được hướng dẫn cụ thể.
3. Quý phụ huynh vui lòng đón con đúng giờ và đeo khẩu trang, rửa tay trước khi tới trung tâm và khi dời khỏi trung tâm.
4. Không trao đổi trực tiếp với giáo viên, phụ huynh có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho giáo viên để trao đổi các thông tin cần thiết.
Rất mong quý phụ huynh thông cả và cùng hợp tác

Trân trọng!
GIÁM ĐỐC

LÊ THỊ CHÍNH LAN

Leave a comment